Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Thuockichduc24h.net cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và cung cấp thông tin trung thực về sản phẩm theo như thông tin của Nhà sản xuất sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các trường hợp sau đây:
 
Các sản phẩm có công dụng đặc trị cụ thể như: kem bôi trơn, tinh chất,... sẽ cho ra các kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau. Vì vậy, Thuockichduc24h.net không cam kết một kết quả cụ thể nào đối với những sản phẩm này. Khách hàng có thể tham khảo các tư vấn của Thuockichduc24h.net trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp với khách hàng. 
Đối với các hình ảnh minh họa , khách hàng lưu ý đây là những hình ảnh dựa trên số đông người dùng có các cơ địa hoàn toàn khác nhau, bên cạnh đó, phải kết hợp với việc sử dụng đúng cách. Vì vậy, Thuockichduc24h.net không cam kết một kết quả cụ thể như hình ảnh "Trước - Sau", mà thay vào đó chỉ dùng để tham khảo. 
Các sản phẩm có nội dung chống chỉ định đi kèm như: không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi, người quá mẫn cảm với thành phần xyz,.... khách hàng vui lòng đọc kỹ trong nội dung bài viết. Thuockichduc24h.net không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không làm theo yêu cầu hướng dẫn của nhà sản xuất chỉ định.