Bí Mật 5 Năm Dùng Thuốc Kích Dục Nữ Để Hạnh Phúc

Tôi là người con gái miền tây, sinh ra trong một gia đình khá giả. Nên từ nhỏ được nuông chiều như nâng trứng .Ngoan ngoãn tôi cũng vào được Đại Học và có học thức. Rồi dầncũng kiếm được một bạn trai lý tưởng tâm sự cả đời.
 
Ngày gần cưới bạn thân tôi có rủ tôi đi chơi bar .Một ý tưởng điên rồ vì tôi chả bao giờ thèm ngó lui những chỗ được coi là chơi bời hư hỏng ấy. Nhưng rồi vì bản tính tò mò tôi đã theo bạn thân đi một lần cho biết vì sau này lấy chồng sẽ không còn cơ hội nữa.
 
Quán bar là một thế giới hoàn toàn mới đối với tôi mọi thứ đều xa lạ. Thật ồn ào như tôi đã tưởng tượng nhưng thật trống rỗng trong người về cuộc sống nặng nề. Tôi đã uống một vài ly rượu và hòa mình vào tiếng hét không gian nơi đây, không quen với cồn 2 ly rượu đã khiến tôi lảo đảo. Vẫn còn đủ nhận thức về ngày trọng đại tôi và Trang ra về nhưng đã rất khuya mọi người đã đi ngủ.
 
Bỗng, tôi giật bắn mình nhận thấy có một bàn tay thô bạo đang sục sạo trên cơ thể tôi. Bộ râu hắn khiến khuôn mặt tôi đau rát. Cảm giác lờm lợm ghê tởm trào lên cổ tôi bởi mùi men nồng nặc bốc ra từ cái bóng đen gớm ghiếc kia! Quá kinh hãi tôi định hét toáng lên thì âm thanh từ miệng tôi chỉ còn là một tiếng ú ớ, nghèn nghẹt rồi đứt quãng. Hắn bịt chặt miệng tôi lại bằng đôi bàn tay hộ pháp và sức mạnh của ma men.Tôi cố sức vẫy vùng, cào cấu quyết liệt nhưng không được. Đêm hôm đó, tôi đã bị cưỡng bức một cách thô bạo, trinh tiết tôi giữ gìn bao lâu nay đã bị một kẻ xa lạ ghê tởm lấy mất. Xong chuyện, hắn bỏ đi mặc tôi nằm bơ vơ.
 
Tôi giấu nối đau vào lòng và lên xe về nhà chồng như một cô dâu xinh xắn và ngây thơ. Tôi đã bị ám ảnh và sợ hãi về cái đêm hôm ấy dù người đàn ông đêm tân hôn là chồng tôi. Vì thương chồng tôi đã lên internet và quyết định dùng thuốc kích dục nữ để chiều chồng
 
Tôi đã tìm lại được những ham muốn và sự sung sướng của tình dục mang lại và xua đi nỗi ám ảnh của đêm hôm ấy. 5 năm nay vợ chồng tôi đã rất hạnh phúc, mỗi lần yêu tôi đều làm chồng thỏa mãn mỹ mãn lên mây hái trăng. Phải chăng những viên thuốc kích dục kia là ân nhân làm nên hạnh phúc đời tôi…
 

Tin tức khác