Bao cao su

Bao cao su donzen đầu rồng kích thích cô bé

220,000 VND

Mọi thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0906 326 047
Phục vụ 24/7
Giao hàng toàn quốc
thuockichduc24h.net@gmail.com

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Thông tin về sản phẩm

Bao cao su donzen đầu rồng - kích thích cô bé
Bao cao su donzen đầu rồng - kích thích cô bé khóc thét với thiết kế mới mục địch tạo ra khoái cảm nhất cho bạn tình và đồng thời kéo dài thơi gian quan hệ chon am giới đặc biệt tăng kích thước cậu nhỏ, tăng khoái cảm, mạnh mẽ trong mắt cô bé, thể hiện bản lĩnh đàn ông tuyệt vời. giúp đàn ông  luôn luôn mạnh mẽ trong mắt bạn tình. Bao cao su Dôn Zên gai và rung cuống là loại bao cao su dôn zên được đúc theo hệ thống khuôn sản xuất hàng loạt. Với chất liệu là khối Silicon y tế cao cấp, Khuôn đúc được thiết kế để tạo ra những bi nhỏ, gai, gân, và râu trông rất đẹp và bắt mắt. nó sẽ giúp kích thích cô bé âm đạo ngay từ cái nhìn đâu tiên.
Từ lâu nay, mọi người vẫn nghĩ bao cao su chỉ có tác dụng bảo vệ cậu bé và phòng tránh mang thai ngoài ý muôn. Nhưng giờ đây, bao cao su đôn dên còn được xem như một dụng cụ kích thích điểm G của nàng sung sướng và hạnh phúc hơn rất nhiều lần. Được sản xuất theo quy trình và công nghệ hàng đầu ThaiLand đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn cho người dùng.
Giới thiệu chung:
- Tên sản phẩm: Bao cao su donzen đầu rồng - kích thích cô bé khóc thét
- Xuất xứ: TháiLand
- Chất liệu: Chất liệu làm từ bao cao su cao cấp y tế.
- Kích thước: chiều dài x Chiều rộng: 140x32mm
- Mua tại Shop: 220.000 VNĐ.
- Chú ý: Sản phẩm nên sử dụng kèm thêm Gel bôi trơn.
Bao cao su Dôn Zên gai và rung cuống là sản phẩm đồ chơi tình dục nam được đúc bằng khối Silicon cao cấp trong suốt, trên đầu có những râu dài dùng để kích thích cô bé âm đạo, đụng chạm vào những điểm G làm cô bé sướng điên dại như chết đi sống lại. Đặc biệt Bao cao su Dôn Zên gai và rung cuống  hướng tới làm tăng kích thước của cậu nhỏ dương vật giúp cậu nhỏ thoải mái tự tin hơn, Tăng khoái cảm cho bạn tình kéo dài thời gian quan hệ.
Cấu tạo chính:
Bao cao su Dôn Zên gai và rung cuống  là loại bao được cậu tạo từ khối Silicon y tế cao cấp trong suốt với việc gia công trên một khuôn dập, dập hàng loạt. trên thâm là những bi nhỏ gai và gân tạo ra cảm giác vuốt ve phần bên trong của âm đạo mỗi khi được co sát. Đặc biệt phần trên của âm đạo có râu dài để kích thích điểm G của cô bế âm đạo giúp cho cô bé luôn đạt khoái cảm khi làm tình. Phần cuống dưới là hệ thống Pịn cúc rung động bởi motor nhỏ giúp tăng khoái cảm cực đỉnh. Với nhiều chế độ rung khác nhau với su hướng làm cho bạn tình đạt trạng thái sung mãn nhất và tạo ra những khoái cảm mới lạ nhất. Chất liệu tạo nên bao cao su rất mềm dẻo và thoải mái nhất, đặc biệt là sự đàn hồi  và dai tạo cảm giác an toàn nhất cho người sử dụng.

 
Đối tượng, người dùng
Đối tượng người dùng ở đây chủ yếu dùng cho các bạn nam làm tăng kích thước của cậu nhỏ, giúp cậu nhỏ khỏe mạnh, cứng cáp trước bạn tình. Đặc biệt làm cho bạn tình có những kích thích mạnh, làm bạn tình đạt được những khoái cảm mới lạ. Bao cao su Dôn Zên gai và rung cuống  sẽ giúp cho cuộc yêu được kéo dài hơn giúp cả hai đạt hưng phấn cực đỉnh. Với những thiết kế mới và độc đáo sẽ giúp cho các cậu nhỏ luôn luôn tự tin về sức manh của mình có thể làm cho các nang siêu ngã vì khoái cảm.
Đây là sản phẩm được nhiều cặp tình nhân vợ chồng chọn lựa, mang lại những giây phút tuyệt vời thăng hoa. Sản phẩm bao cao su đôn dên này cũng được rất nhiều anh em bạn bè thân thích mua làm quà tặng.
Lợi ích khi sử dụng:
Giúp cho các bạn nam giới tự tin hơn, to hơn, dai hơn và khỏe khoắn hơn. Giúp kích thích điểm G của các bạn gái giúp các bạn gái phấn kích và thoải mái hơn. Giúp cho các bạn nam kéo dài thời gian quan hệ để các bạn có thể thể hiện hết kỹ thuật của mình khi làm tình.  Đồng thời Bao cao su Dôn Zên gai và rung cuống  giúp cho các bạn tránh xa những tệ nạn xã hội bảo vệ chính bản thâm ban và gia đình hạnh phúc của bạn. Với việc dùng Bao cao su Dôn Zên gai và rung cuống giúp các bạn gái tranh được có thai ngoài ý muốn. bảo vệ an toàn cho bản thân các bạn và cho chính bạn tình của các bạn.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 
Sau khi dương vật đã được cương cứng dùng Gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt dương vật với mục đích là làm cho dương vật trơn chu để đeo bao cao su vào dễ dàng. Dùng Gel bôi trơn bôi một chút vào trong của bao cao su tạo độ trơn khi dương vật đi vào. Sau đó deo bao cao su vào dương vật đang cương cứng bằng cách vuốt nhẹ nhàng làm cho dương vật thoải mái nhất. bật chế độ công tắc giúp cho bao rung nhẹ và đưa dương vật tiến vào sâu trong âm đạo để cả hai cùng tận hưởng khoái cảm mới lạ. Sauk hi đã quan hệ song đưa bao cao su ra khỏi cậu bé dương vật và rửa sạch phơi khô thoáng mát.

Điện Thoại : 0906 326 047 
Phục vụ 24/7 
Giao hàng toàn quốc 
thuockichduc24h.net@gmail.com
Đặt hàng tại đây:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bao Cao Su Chông Xuất Tinh Sớm Cao Cấp Có Gân, Gai

250,000 VND

Bao Cao Su Chông Xuất Tinh Sớm Cao Cấp Có Gân, Gai

Bao cao su Innova Gold lâu ra

250,000 VND

Bao cao su Innova Gold lâu ra tới 15’ gân gai mãnh liệt chống xuất tinh sớm

Bao cao su kéo dài cuộc yêu Durex Strawberry

40,000 VND

Bao cao su kéo dài cuộc yêu Durex Strawberry

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

50,000 VND

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

Bao cao su có gai Donless Passion

35,000 VND

Bao cao su có gai Donless Passion

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Hot 003

250,000 VND

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Hot 003

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot Ngọc Trai

250,000 VND

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot Ngọc Trai

Bao Cao Su Sagami Super Dot 0.09

130,000 VND

Bao Cao Su Sagami Super Dot 0.09

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit 3D New

150,000 VND

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit 3D New

Bao cao su Sagami Xtreme Cobra Kiểu Hổ Mang Vàng

150,000 VND

Bao cao su Sagami Xtreme Cobra Kiểu Hổ Mang Vàng

Màng film tránh thai VCF, rất phù hợp, tiện lợi cho phụ nữ

45,000 VND

Màng film tránh thai VCF, rất phù hợp, tiện lợi cho phụ nữ

Bao cao su nữ, Bao cao su nu

70,000 VND

Bao cao su nữ, Bao cao su nu