Nữ 28. Thuốc Kích Dục Nữ Dạng Nước Hoa Arouse RX

Nữ 28. Thuốc Kích Dục Nữ Dạng Nước Hoa Arouse RX

Giá: 1.600.000 đ

Hiện nay thuốc kích dục nữ dạng nước được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng và có rất nhiều chủng loại.

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

*
*
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA Chính sách bảo mật Điều khoản dịch vụ của Google.
Danh mục: Thuốc kích dục nữ
Hiện nay thuốc kích dục nữ dạng nước được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng và có rất nhiều chủng loại .
 
Thuốc kích dục nữ dạng nước Arouse RX là thuốc kích dục có thương hiệu tại Mỹ .Có tác dụng gây hưng phấn cho nữ cao trào khi quan hệ tình dục tạo ra cảm giác lạ không gây mệt mỏi và sung sướng dài lâu .
 
Bạn đã bao giờ nhận thấy một người đàn ông, mặc dù không phải cực kỳ đẹp hoặc cao kích thích, dường như để thu hút phụ nữ của hàng chục? Rất có thể là tự nhiên phát hành pheromone của mình cao hơn và phát hiện hơn của bạn! Bây giờ có thể cho bất cứ người đàn ông nào để khai thác sức mạnh nguyên thủy tình dục mà đến từ những kích thích tố.
 
Khoa học của thuốc kích dục nữ RX!
Khơi dậy-Rx là một sự pha trộn công thức khoa học không mùi của bốn kích thích tố này được thiết kế đặc biệt để khơi dậy và thu hút phụ nữ. Chúng tôi chỉ sử dụng tinh khiết thuốc thử cấp pheromone giới tính của con người nồng độ cao nhất được phép theo quy định của pháp luật. Công thức này là hấp dẫn tình dục nổ.
Pheromone là gì?
Pheromone là một hóa chất không mùi được tiết ra từ cơ thể mà ảnh hưởng đến tương tác sinh sản ở cả người và động vật. Chúng được chọn bởi một cơ quan đặc biệt hoặc các mô trong mũi, và sau đó chuyển tải đến các khu vực cao hơn trong não.
 
Làm thế nào là Khơi dậy-Rx được sử dụng?
Đơn giản chỉ cần áp dụng 2-3 giọt trên cổ và cổ tay và chà xát thật kỹ vào da. Khơi dậy-Rx sẽ kết hợp với hóa học cơ thể của riêng bạn để tạo ra một mùi hương không thể phát hiện được sẽ thúc đẩy phụ nữ điên!
Điều gì tạo nên Khơi dậy-Rx khác nhau từ các nhãn hiệu khác?
Hầu hết các thương hiệu có chứa chỉ có một hoặc hai hợp chất pheromone. Khơi dậy-Rx có chứa tất cả bốn những kích thích tố chính được tìm thấy trong con người chịu trách nhiệm thu hút tình dục nguyên thủy. Nhưng chúng tôi đã không dừng lại ở đó. Các sản phẩm khác yêu cầu bồi thường là mạnh mẽ, nhưng Khơi dậy-Rx là thương hiệu duy nhất được bán ở Mỹ với nồng độ 25x của các thành phần hoạt động. Đây là 2 1/2 lần mạnh hơn những thương hiệu hàng đầu thế giới! So sánh chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh và bạn sẽ tìm thấy ở đó là không có sản phẩm tốt hơn có sẵn trên thị trường hiện nay.
http://thuockichduc24h.net/thuoc-kich-duc-nu.html
 
Hãy thử Khơi dậy-Rx Hôm nay, bảo đảm chất lượng không gây tác dụng phụ có bảo hành. 
Sản phẩm của THUOCKICHDUC24H.NET :
    
+ Bao cao su: bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài, bao cao su gai gân, bi râu, bao cao su có hương thơm, bao cao su dành cho nữ, bao cao su đôn dương vật, bao cao su Durex, Bao cao su rung, Bao cao su tăng khoái cảm, Bao cao su Sagami, Bao cao su Jex, ..
     + Gel bôi trơn: Gel tăng khoái cảm, Gel tăng độ ẩm, Gel làm se khít âm đạo
     + Thuốc trị xuất tinh sớm: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm, Thuốc uống trị yếu sinh lý, cương dương, Gel bôi kéo dài thời gian quan hệ
     + Đồ chơi người lớn: Sextoy dành cho nam , Sextoy dành cho nữ
     + Thuốc kích Dục Nữ : Nước hoa kích dục nữ , bột kích dục nữ , gel kích dục nữ , nước kích dục nữ , singum kích dục nữ 
Lưu ý :
    Đặt hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới Mr Hiền : 0963.685 244 - 0962.984.077 
Trân trọng cảm ơn 

Sản phẩm khác


Đội ngũ hỗ trợ

Tư Vấn

Tư Vấn

0963 685 244
Hỗ Trợ

Hỗ Trợ

0971 348 479
Giải Đáp

Giải Đáp

0971 348 379

Thống kê truy cập

Đối tác