BB3 Búp bê tình dục dành cho nữ, búp bê nam giống thật

BB3 Búp bê tình dục dành cho nữ, búp bê nam giống thật

Giá: 47.000.000 đ

Búp bê tình dục dành cho nữ, búp bê nam giống thật

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

*
*
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA Chính sách bảo mật Điều khoản dịch vụ của Google.
Danh mục: Đồ chơi tình dục nữ
Búp bê tình dục dành cho nữ búp bê nam giống thật
Đồ chơi tình dục cao cấp búp bê tình dục đàn ông giống thật nhất để cho các quý cô sử dụng thỏa mãn sinh lý của mình một cách tuyệt vời nhất, cảm xúc thăng hoa mau tìm đến hơn khi phụ nữ quan hệ cùng búp bê tình yêu nam giới cao cấp này, sử dụng búp bê tình dục nam cho nữ là cách hoàn hảo nhất để tự sướng mang lại nhiều xúc cảm thật, cách thủ dâm nữ sướng nhất hiện nay.
Sinh lý phụ nữ luôn có ham muốn hơn nam giới rất nhiều lần chính vì thế đa phần đàn ông không thể phục vụ các nàng lên đỉnh được, cảm xúc quan hệ tình dục không đủ cảm giác khiến nhiều chị em phụ nữ nhàm chán và tần suất quan hệ trở nên thưa dần, với dòng đồ chơi người lớn cho nữ búp bên nam của Nhật bản sẽ đáp ứng đầy đủ cảm giác tình dục mà tất cả phụ nữ cần làm cho xúc cảm thăng hoa lên đỉnh luôn tìm đến mỗi khi giao hợp thủ dâm cùng với búp bê, điều đáng nói là về hình dáng kích thước đến chức năng làm tình không hề thua kém các “mày râu” tí nào cả, với chức năng rung của dương vật giả của búp bê sẽ kích thích “cô bé” cho các nàng được sướng hơn, cuộc vui trở nên cuống hút và đẫm nước khi đưa chơi cùng búp bê tình dục nam.
Thông tin về sản phẩm búp bê tình dục dành cho phụ nữ:
Sản phẩm tên gọi: Búp bê tình dục cao cấp cho nữ ( búp bê nam giới ).
Tính năng: Làm tình giống như thật, kích thích âm vật cho nữ một cách hiệu quả, thủ dâm nữ như được quan hệ thật.
Cấu tạo từ chất liệu: Cilicone cao cấp.
Chiều cao: 1,75 mét, chiều rộng 48 cm, độ dày 17cm, có màu da thật.
Chức năng hoạt động của búp bê: Quan hệ được nhiều tư thế, phát âm thanh như khi quan hệ, rung mát xa điểm g âm đạo cho nữ.
Nhu cầu tình dục của phụ nữ rất cao và với mức sống bận rộn như hiện tại thì việc đáp ứng nhu cầu ham muốn cho nữ gặp rất nhiều khó khăn, thủ dâm nữ thường xuyên diễn ra ở hầu hết mọi đối tượng chính vì thế việc phục vụ cho các nàng đạt mức hưng phấn mạnh khi tự sướng nữ xảy ra là điều cần thiết. Hiện nay trường hợp các phụ nữ đã có chồng mà cảm giác khi giao hợp không được sung sướng và cảm thấy nhu cầu ham muốn không được chồng phục vụ đầy đủ vì đa phần nam giới bị mắc chứng yếu sinh lý chiếm hết 80%, chính vì thế sử dụng búp bê tình dục giành cho phụ nữ là cách thủ dâm sướng nhất để mang lại nhiều cảm xúc thật hơn.
Việc thủ dâm cùng búp bê tình dục nam cũng rất đơn giản như sau: Chỉ cần chọn một nơi kín đáo để quan hệ thoải mái dễ dàng hơn, giữ cố định búp bên nam theo tư thế quan hệ mà mình yêu thích, bật chế độ hoạt động rung âm thanh lên và mang bao cao su thường vào dương vật giả của búp bê, dùng gel bôi trơn xoa đều khắp thân dương vật và cho vào âm vật của mình, thực hiện động tác kích thích khác để cảm xúc nhiều hơn. Dùng xong cần làm vệ sinh bằng nước và cất nơi kín đáo.
Lưu ý : 
    Đặt hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới
Mr Hiền : 0963.685 244 -0962.984.077 

Hoặc Email: thuockichduc24h.net @gmail.com
Trân trọng cảm ơn 

Sản phẩm khác


Đội ngũ hỗ trợ

Tư Vấn

Tư Vấn

0963 685 244
Hỗ Trợ

Hỗ Trợ

0971 348 479
Giải Đáp

Giải Đáp

0971 348 379

Thống kê truy cập

Đối tác