Bao cao su

Bao cao su donzen rung đầu BRAVE MAN của Hoa Kỳ

450,000 VND

Mọi thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0906 326 047
Phục vụ 24/7
Giao hàng toàn quốc
thuockichduc24h.net@gmail.com

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Thông tin về sản phẩm

Bao cao su donzen rung đầu – BRAVE MAN của Hoa Kỳ
Bao cao su donzen Brave Man được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Sử dụng chất liệu silicon mềm mịn đàn hồi tự nhiên kết hợp với tính năng siêu đặc biệt chính là rung đầu mang lại những giây phút tuyệt vời và hạnh phúc nhất cho người sử dụng. Được thiết kế độc đáo với những sóng gai liti trên thân bao kích thích điểm G hưng phấn cực mạnh.

Bạn có biết bao cao su là sản phẩm có thể bán không cần đơn của bác sĩ. Tuy nhiên bạn đã thực sự biết hết các lợi ích khi sử dụng bao cao su cho chuyện ấy chưa?Trong cuộc sống ngày nay, chắc hẳn bạn đã từng nghe cũng như nhắc tới bao cao su rất nhiều lần.

Bao cao su là một sản phẩm đồ chơi tình dục nam chuyên dụng có thể bán không cần kê đơn và bạn không cần bất cứ liều thuốc nào để có thể sử dụng chúng. Hiện nay có rất nhiều loại bao cao su trên thị trường. Nó đa dạng về vả kiểu dáng cũng như là hương vị: bao cao su mùi hương, bao cao su có gân gai nhẹ, bao cao su có gai nhiều, bao cao su phát sáng, bao cao su đa tác dụng… cho nhu cầu của từng người.
Giới thiệu chung:
- Tên sản phẩm: Bao cao su donzen rung đầu – BRAVE MAN của Hoa Kỳ
- Thương hiệu: BRAVE MAN – MỸ
- Chất liệu: Cao su y tế
- Kích thước: 180mm x 40mm
- Giá thị trường: 500.000 VNĐ.
- Mua tại Shop: 450.000 VNĐ.
Vài năm trở lại đây, các cửa hàng kinh doanh bao cao su mọc lên nhan nhản – Trước kia nó vốn được cho là “tế nhị” thì nay đã dần trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong việc quan hệ tình dục.Tuy vậy bạn đã thực sự biết hết những lợi ích khi sử dụng bao cao su chưa? Mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây nhé:
1. Phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục
Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản, hiệu quả và tương đối an toàn trong quan hệ tình dục, vừa có tác dụng tránh thai cao, vừa phòng tránh được các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các nhà khoa học đã chứng minh, so với “làm chuyện ấy” trực tiếp thì “làm chuyện ấy” với bao cao su an toàn hơn 10.000 lần trong việc phòng tránh căn bệnh thế kỷ HIV.  Đặc biệt với những bạn thích quan hệ bằng miệng thì bao cao su chính là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn và người ấy phòng tránh những bệnh nguy hiểm (giang mai, mủ, lậu,….) lây truyền qua đường tình dục.
2. Chủ động hơn so với các loại thuốc tránh thai
Giờ đây, bao cao su không còn là biện pháp tránh thai lạ lẫm với hầu hết mọi người. Lý do rất đơn giản, bao cao su rất dễ mua, dễ dùng và sử dụng. Nó khác hoàn toàn so với thuốc tránh thai phải uống hàng ngày và thường rất ít tác dụng phụ. Bạn và người ấy có thể sử dụng nó bất cứ khi nào tùy theo nhu cầu của bạn. Không chỉ vậy, bao cao su giúp cánh đàn ông được chủ động trong việc tránh thai, không phải phụ thuộc vào phái nữ. Điều này rất quan trọng nó giúp cho hai bên nam nữ thêm “gắn kết” vì trên thực tế phái nữ cũng rất cần phái nam nhận lấy chút trách nhiệm này.
3. Tăng cường sức khỏe cho “âm đạo”
Việc sử dụng bao cao su giúp đẩy nhanh sự phát triển của các vi khuẩn "tốt" trong âm đạo, từ đó chúng sẽ duy trì độ pH phù hợp và cân bằng môi trường âm đạo, phòng tránh, ngăn ngừa các vi khuẩn "xấu" trong âm đạo phát triển. Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học tập trung vào nhóm vi khuẩn có lợi lactobacillus. Việc sử dụng cánh mày râu sử dụng bao cao su giúp các vi sinh vật “tốt” sản xuất axit lactic và hydrogen peroxide, 2 chất này giúp âm đạo duy trì được độ pH trung bình là 4,5, tương ứng với nồng độ axit có trong beer, nước ép cà chua. Một lợi ích quan trọng khi sử dụng bao cao su Bao cao su rất quan trọng trong cuộc sống vợ chồng ngày nay.
4. Phù hợp với mọi hình thức tình dục
Với cấu tạo mềm dẻo, bao cao su có thể sử dụng một cách dễ dàng trong tất cả các hình thức quan hệ tình dục, các tư thế tình dục. Những tư thế tiêu biểu mà phụ nữ yêu thích như: giao hợp trên dươi, giao hợp đứng, giao hợp kiểu doggy,… Đặc biệt cho dù bạn và người ấy muốn “ấy” trong những ngày đèn đỏ thì cũng cần sử dụng bao cao su nữ sẽ , nó sẽ không gây ảnh hưởng nhiều.
5. Duy trì cuộc chiến giường chiếu lâu hơn
Một điều sai lầm khi mọi người cho rằng sử dụng bao cao su khi làm “chuyện ấy” thì sẽ làm giảm bớt đi cảm giác hưng phấn. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không phải tất cả đều như vậy. Phần lớn caác loại bao cao su trên thị trường hiện nay được thiết kế rất gọn nhẹ, chất lượng đảm bảo cho cuộc yêu “lâu dài” và “bền bỉ”. Nếu không may, anh chàng của bạn thường rơi vào tình trạng hay bị “hết xăn giữa đường”, thì lợi ích khi dùng bao cao su  là nó sẽ giúp giảm tình trạng “nhả đạn” sớm và giúp cho dương vật cương cứng được lâu dài.

Điện Thoại : 0906 326 047 
Phục vụ 24/7 
Giao hàng toàn quốc 
thuockichduc24h.net@gmail.com 
Đặt hàng tại đây:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bao Cao Su Chông Xuất Tinh Sớm Cao Cấp Có Gân, Gai

250,000 VND

Bao Cao Su Chông Xuất Tinh Sớm Cao Cấp Có Gân, Gai

Bao cao su Innova Gold lâu ra

250,000 VND

Bao cao su Innova Gold lâu ra tới 15’ gân gai mãnh liệt chống xuất tinh sớm

Bao cao su kéo dài cuộc yêu Durex Strawberry

40,000 VND

Bao cao su kéo dài cuộc yêu Durex Strawberry

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

50,000 VND

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

Bao cao su có gai Donless Passion

35,000 VND

Bao cao su có gai Donless Passion

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Hot 003

250,000 VND

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Hot 003

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot Ngọc Trai

250,000 VND

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot Ngọc Trai

Bao Cao Su Sagami Super Dot 0.09

130,000 VND

Bao Cao Su Sagami Super Dot 0.09

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit 3D New

150,000 VND

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit 3D New

Bao cao su Sagami Xtreme Cobra Kiểu Hổ Mang Vàng

150,000 VND

Bao cao su Sagami Xtreme Cobra Kiểu Hổ Mang Vàng

Màng film tránh thai VCF, rất phù hợp, tiện lợi cho phụ nữ

45,000 VND

Màng film tránh thai VCF, rất phù hợp, tiện lợi cho phụ nữ

Bao cao su nữ, Bao cao su nu

70,000 VND

Bao cao su nữ, Bao cao su nu