Thuốc kích dục nam

Nam 250 Torfin 100 thuốc tăng cường sinh lý nam

300,000 VND

Mọi thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0963.685.244 - 0962.984.077
Phục vụ 24/7
Giao hàng toàn quốc
thuockichduc24h.net@gmail.com
Số lượng

Thông tin về sản phẩm

Torfin 100 thuốc tăng cường sinh lý nam, hộp 1 vỉ x 4 viên. Thuốc được dùng để điều trị rối loạn cương dương, là tình trạng không không có khả năng đạt được hoặc duy trì cương cứng đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục.Chỉ cần uống một viên duy nhất,cho bạn thăng hoa cả ngày!
Torfin-100 có hoạt chất chính Sildenafil là chất ức chế chọn lọc của vòng guanosine-monophosphate (c.GMP)-phosphodiesterase type 5.Ðiều trị rối loạn chức năng cương tức là không khả năng để hoàn tất hoặc duy trì sự cương của dương vật ở người nam trưởng thành.
Cách dùng:
50 mg khi cần, uống trước khi quan hệ tình dục khoảng 1 giờ. Dựa trên sự dung nạp và tác dụng của thuốc, có thể tăng tới tối đa 100 mg hoặc giảm tới 25 mg. Liều tối đa 100 mg, số lần dùng tối đa 1 lần/ngày.
Bệnh nhân suy thận nhẹ-trung bình hoặc lớn tuổi: không cần chỉnh liều.
Bệnh nhân suy thận nặng hoặc suy gan: nên là 25 mg.
Bệnh nhân đang phải dùng đồng thời các thuốc khác như ritonavir: không nên vượt quá một liều đơn tối đa là 25 mg trong vòng 48 giờ, thuốc có tác dụng ức chế CYP3A4 (ví dụ erythromycin, saquinavir, ketoconazol, itraconazol): nên khởi đầu 25 mg, thuốc hủy α giao cảm: để hạn chế nguy cơ hạ HA tư thế, bệnh nhân nên được điều trị ổn định trước khi trị liệu với sildenafil và nên cân nhắc liều khởi đầu sildenafil thấp hơn.
Chống chỉ định
• Chống chỉ định dùng sildenafil cho những bệnh nhân dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
• Sildenafil làm tăng tác dụng hạ huyết áp của các nitrat cấp và mạn tính. Vì vậy chống chỉ định dùng sildenafil cho những bệnh nhân đang dùng những chất cung cấp nitric oxid, các nitrat hữu cơ hay những nitrit hữu cơ dưới bất kỳ hình thức nào dù là thường xuyên hay ngắt quãng
Tác dụng phụ
Đau đầu, đỏ mặt, rối loạn tiêu hóa.
Các tác dụng này nhẹ và sẽ tự khỏi.
Thận trọng 
Bệnh nhân có các biến dạng về giải phẫu dương vật, loét đường tiêu hóa, bệnh tim mạch (suy tim, HA thấp…), bệnh viêm võng mạc sắc tố có rối loạn về gen phosphodiesterase, có bệnh lý dễ gây cương đau dương vật.
Lái xe/vận hành máy móc.
Không dùng cho trẻ em < 18t., phụ nữ.
Quá liều
Các tác dụng không mong muốn ở liều này tương tự như ở liều thấp, nhưng tần xuất gặp và mức độ thì tăng lên.
Trong trường hợp quá liều, yêu cầu phải có các biện pháp hỗ trợ phù hợp.
Dược động học
Dược động học của sildenafil tương ứng với liều trong khoảng liều khuyến cáo.Sildenafil được chuyển hóa chính tại gan (chủ yếu qua cytochrom P450 3A4) và các chất chuyển hóa của nó có hoạt tính giống chất mẹ (sildenafil).• Hấp thu: Sildenafil được hấp thu nhanh sau khi uống, với sinh khả dụng tuyệt đối trung bình khoảng 41% (dao động từ 25-63%).Trên in vitro, nồng độ 3,5nM sildenafil ức chế men PDE5 của người khoảng 50%. Trên người, nồng độ sildenafil tự do tối đa trung bình sau khi dùng một liều đơn 100 mg là xấp xỉ 18ng/mL hoặc 38nM.Các nồng độ tối đa đạt được trong huyết tương từ 30-120 phút (trung bình 60 phút) được quan sát khi uống thuốc lúc đói.Thức ăn có hàm lượng mỡ cao làm giảm khả năng hấp thu của sildenafil, với thời gian giảm trung bình Tmax là 60 phút, và Cmax giảm trung bình 29%, trái lại mức độ hấp thu không ảnh hưởng đáng kể (diện tích dưới đường cong giảm 11%).•Phân bố thuốc: Thể tích phân bố thuốc trung bình của sildenafil (Vss ) là 105 L, phân bố tập trung vào các mô.Sildenafil và chất chuyển hoá ở vòng tuần hoàn lớn của nó là N-desmethyl gắn tới 96% vào protein huyết tương. Việc gắn vào protein huyết tương không phụ thuộc vào nồng độ tổng của nó.Nồng độ của sildenafil trong tinh dịch của những người tình nguyện khỏe mạnh sau khi uống thuốc 90 phút là nhỏ hơn 0,0002% liều sử dụng (trung bình 188ng).
Chuyển hóa thuốc:
Sildenafil được chuyển hóa chủ yếu bởi các men CYP3A4 (đường chính) và CYP2C9 (đường phụ) có ở gan.Các chất chuyển hoá ở vòng chuyển hoá chính của sildenafil tạo ra từ quá trình N-desmethyl hóa, và và sau đó lại được chuyển hóa tiếp.Các chất chuyển hoá này có hoạt tính chọn lọc đối với PDE tương tự như sildenafil và trên in vitro tính chọn lọc đối với PDE5 xấp xỉ 50% của chất mẹ.Ở những người tình nguyện khỏe mạnh, nồng độ trong huyết tương của các chất chuyển hóa xấp xỉ là 40% nồng độ chất mẹ.Chất chuyển hóa N-desmethyl lại được chuyển hóa tiếp tục, có thời gian bán hủy là 4 giờ.• Thải trừ thuốc: Độ thanh thải toàn bộ của sildenafil là 41 L/giờ với nửa thời gian pha cuối là 3-5 giờ.Sau khi dùng đường uống hay tiêm tĩnh mạch, sildenafil được thải trừ chủ yếu qua phân dưới dạng chất chuyển hóa (khoảng 80% liều uống) và một phần nhỏ qua nước tiểu (khoảng 13% liều uống).•Dược động học ở các đối tượng bệnh nhân đặc biệt:+ Người già:Trên những người già khỏe mạnh (từ 65 tuổi trở lên), độ thanh thải của sildenafil giảm đi, kết quả là nồng độ sildenafil và chất chuyển hóa có hoạt tính N-desmethyl trong huyết tương cao hơn khoảng 90% so với nồng độ những chất này ở những người tình nguyện trẻ khỏe mạnh (từ 18-45 tuổi). Do sự gắn kết sildenafil vào protein huyết tương phụ thuộc vào tuổi, nồng độ tự do của sildenafil trong huyết tương tăng tương ứng khoảng 40%.+ Người suy thận:Trên những người suy thận nhẹ (độ thanh thải creatinin = 50-80mL/phút) hay trung bình (độ thanh thải creatinin = 30-49mL/phút), khi dùng một liều đơn sildenafil (50 mg), không thấy có bất cứ sự thay đổi nào về dược động học.Trên những người suy nặng (độ thanh thải creatinin ≤ 30mL/phút), độ thanh thải của sildenafil bị giảm, đã làm tăng xấp xỉ gấp đôi diện tích dưới đường cong AUC (100%) và Cmax (88%) so với người ở cùng độ tuổi nhưng không bị suy thận (xem phần Liều lượng và Cách dùng).Thêm vào đó, các giá trị Cmax và AUC của chất chuyển hóa N-desmethyl tăng có ý nghĩa 200% và 79% lần lượt ở các đối tượng suy thận nặng so với ở các đối tượng chức năng thận bình thường.+ Người suy gan:Trên những người xơ gan (Child-Pugh A, Child-Pugh B), độ thanh thải của sildenafil bị giảm, kết quả làm tăng diện tích dưới đường cong AUC (85%) và Cmax (47%) so với người không bị suy gan ở cùng độ tuổi (
xem phần Liều lượng và Cách dùng). Dược động học của sildenafil ở bệnh nhân suy gan nặng (Child-Pugh C) chưa được nghiên cứu.
Số đăng ký VN-17230-13 
Đóng gói Hộp 1 vỉ x 4 viên
Quốc gia sản xuất : Ấn Độ/ India 
Lưu ý : 
    Đặt hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới Mr Hiền : 0963.685 244 0962.984.077 
Hoặc Email: thuockichduc24h.net@gmail.com 
Trân trọng cảm ơn  
Đặt hàng tại đây:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Nước hoa nữ kích dục nam Perfume

12,000,000 VND

Nước hoa nữ kích dục nam Perfume là dòng sản phẩm của thương hiệu Mỹ. Sản phẩm này mới du nhập...

Nước hoa nam kích dục nữ Pmoda

1,800,000 VND

Nước hoa kích dục nữ Pmoda with love for him kích thích nhẹ nhàng cho nữ giới ham muốn với phái mạnh,...

Nước hoa kích dục nam Sexy Trap for him

12,000,000 VND

 - Nước hoa kích dục Sexy Trap For Him là dòng sản phẩm nước hoa kích dục nữ cực...

Uncle Yeah For Her Nước hoa kích dục nam

900,000 VND

+ Xuất xứ: Hàn Quốc + Dung Tích: 29.5ml + Đặc tính : Lỏng + Đối tượng kích dục: Nam + Tác...

Thuốc cường dương Nam Maxman Capsules

700,000 VND

Thuốc cường dương MaxMan capsules  chứa 100% thành phần tự nhiên nên rất an toàn. Thuốc...

Đông trùng hạ thảo - Thuốc cường dương nam

1,500,000 VND

Đông trùng hạ thảo được biết đến từ lâu là một vị thuốc quý tại vùng núi...

Nước hoa nữ kích dục nam Pmoda

1,800,000 VND

- Kích thích tình dục giúp nàng thăng hoa hơn. - Bạn gái sẽ quyến rũ, gợi cảm, chủ động...

Nước hoa nữ kích dục nam Perfume

1,200,000 VND

Tạo cảm hứng cho Nam giới, kích thích sắc dục mãnh liệt. Sử dụng sản phẩm sẽ tăng khoái cảm. Xả...

Nước hoa kích dục nữ Sexy Man (Pháp)

1,200,000 VND

Nước hoa kích dục nữ Sexy Man là dòng nước hoa cao cấp được người dùng đánh giá...

Nước Hoa Kích Dục Nam Bleu De Chanel

2,785,000 VND

Nhãn hiệu:Chanel Giới tính:Nam Xuất xứ:Pháp Nồng độ: Eau de parfum Phát hành: 2018 Nhà...

Xịt Kéo Dài Thời Gian Cao Cấp Cá Mập ( Đức)

1,400,000 VND

Xịt Kéo Dài Thời Gian Cao Cấp Cá Mập

Thuốc Cương Dương Nam, Lâu Xuất Tinh, Sinh Lực Khỏe Maca USA MỸ (6800mg x50)

4,000,000 VND

Thuốc Cương Dương Nam, Lâu Xuất Tinh, Sinh Lực Khỏe Maca USA MỸ