Trà giảm cân

GC12 Green Coffee Bean Extract Giải pháp giảm cân hiệu quả hàng đầu

590,000 VND

Mọi thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0963.685.244 - 0962.984.077
Phục vụ 24/7
Giao hàng toàn quốc
thuockichduc24h.net@gmail.com
Số lượng

Thông tin về sản phẩm

CÀ PHÊ XANH GIẢM CÂN GREEN COFFEE BEAN EXTRACT
Giải pháp giảm cân hiệu quả hàng đầu!
Giới thiệu Green Coffee Bean Extract 800mg:
Nói đến cà phê, chúng ta không còn xa lạ gì về sản phẩm thực phẩm có tác dụng giúp cho tinh thần tỉnh táo, kích thích khả năng hoạt động của não làm việc tốt hơn,…và cả tác dụng hỗ trợ giảm mỡ cho người thừa cân. Đó chỉ là cà phê đã rang.
Nhưng ít người biết đến Hạt Cà Phê Xanh chưa rang có tác dụng giảm béo, giảm mỡ mạnh mẽ gấp nhiều lần so với Hạt Cà Phê đã rang chín. Và hiện nay, ứng dụng này đã được tối ưu trong sản phẩm Cà Phê Giảm Cân Green Coffee Bean Extract kết hợp Green Tea & GCA của nhà sản xuất Gevie & Lefine, Inc (USA).
Xuất phát từ nhu cầu về một sản phẩm hỗ trợ giảm cân từ nguyên liệu từ thiên nhiên thân thiện, gần gũi với đời sống hàng ngày của đa phần người sử dụng, cộng với việc khai thác hiệu quả tốt nhất từ Hạt Cà Phê Xanh và là Trà Xanh. Các nhà nghiên cứu sản phẩm của Gevie & Lefine đã lựa chọn 2 thành phần trên làm thành phần chính để tạo ra sản phẩm giúp giảm cân, đáp ứng tốt nhu cầu giảm béo, đốt cháy năng lượng hiệu quả cho người thừa cân, béo phì.
Điều gì khiến Green Coffee Bean Extract giúp giảm cân vượt trội? 
Trong cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract, chất chiết xuất từ Hạt Cà Phê Xanh đã cung cấp cho sản phẩm thành phần Chlorogenic axit hàm lượng cao có tác dụng ngăn chặn cơ thể hấp thụ Đường vào trong máu, giúp giảm mỡ cơ thể thông qua cơ chế kích thích tăng nhiệt độ cơ thể để đốt cháy chất béo tích tụ dạng mỡ trắng. Ngoài ra, chiết xuất cà phê xanh còn cung cấp thành phần caffeine kích thích cơ thể tỉnh táo và  hàm lượng lớn chất chống oxy hóa mạnh giúp loại bỏ các gốc tự do là nguyên nhân tạo ra một số mầm mống bệnh tật cho cơ thể.
Kết hợp với chiết xuất hạt cà phê xanh còn có chiết xuất lá Trà Xanh cũng cung cấp một lượng caffeine và chất chiết xuất EGCG giúp thúc đẩy sự trao đổi chất tăng cường, giúp giảm cân nhanh và hiệu quả hơn.
Cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract hàm lượng 800mg của Gevie & Lefine Inc thực sự là bước đột phá công nghệ giảm cân tuyệt vời. Bạn hãy sử dụng và cảm nhận sự kỳ diệu quả sản phẩm nhé!
Thành phần của Green Coffee Bean Extract: 
Bao gồm thành phần chính:
Green Coffee Bean Extract 800mg
( Coffee canephora ) ( standardized to 50% total polyphenols, 45% total chlorogenic acids, 10% 5-caffeolyquinic acid)
Thành phần khác: Green Tea, Vegetable Cellulose (Veggie Capsule)- Contains no artificial ingredients, preservatives, or fillers.
Công dụng của Green Coffee Bean Extract 800mg:
Hỗ trợ ngăn chặn hấp thụ đường vào máu, giảm hấp thụ và tích tụ mỡ, kích thích quá trình trao đổi chất, loại bỏ chất béo, giúp giảm cân an toàn, hiệu quả.
Hướng dẫn sử  dụng:
– Ngày bạn chỉ cần uống 1 viên trước ăn sáng 30 phút với nhiều nước. Lưu ý uống nước bất kỳ khi nào thấy khát hoặc cảm thấy khô miệng
– Hạn chế hoặc không sử dụng đồ ngọt, đồ uống có cồn,
– Nên dành thời gian tập thể dục hàng ngày để quá trình giảm cân được nhanh hơn.
– Cần ăn đủ 3 bữa chính và không nên ăn khuya. 
Thông tin an toàn:
Cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract 800mg không khuyến cáo sử dụng cho người có thai hoặc đang cho con bú.
Không sử dụng cho người bị tim mạch, gan, thận …đang điều trị bằng thuốc tây.
Khuyến cáo sử dụng sản phẩm cho người từ 18 tuổi trở lên
Để xa tầm tay trẻ em!
Sản phẩm không phải là thuốc, không sử dụng để chữa bệnh hoặc thay thế thuốc chữa bệnh!
Điện Thoại : 0963.685.244 - 0962.984.077 
Phục vụ 24/7, Làm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. 
Giao hàng toàn quốc  
thuockichduc24h.net@gmail.com 
Đặt hàng tại đây:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Trà thảo mộc giảm cân

650,000 VND

Trà thảo mộc giảm cân go lean